Cách đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 dễ trúng tuyển

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 31/7/20.

 1. 363
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Để giúp các thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chia sẻ một số cách đăng ký làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tphcm năm 2020 như sau.
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đã tốt nghiệp THPT, sau khi đáp ứng được điều kiện trên các bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  [​IMG]
  Hướng dẫn 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020
  Với những thành công trong mùa tuyển sinh năm 2019, năm nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh Cao đẳng y Dược năm 2020. Cụ thể:  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường

  Đây là cách truyền thống, đơn giản nhất mà gần như các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Y Dược nào cũng áp dụng. Với cách thức này thì thí sinh có thể mang hồ sơ đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường. Lúc này, thí sinh không chỉ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân mà còn được tham quan cơ sở vật chất tại trường như các vật dụng thí nghiệm, Dược liệu.

  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ thông qua đường bưu điện

  Đây cũng là một trong những phương thức truyền thống dành cho những thí sinh ở xa nhưng có mong muốn học tập tại trường. Lúc này các em có thể nộp hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường

  • Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến

  Đăng ký xét tuyển trực tuyến là phương thức mới nhất ứng dụng khoa học công nghệ trong giáo dục tuyển sinh mà các trường đang áp dụng. Chỉ với thiết bị có thể kết nối internet, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ khi nào khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược đưa ra.

  Thí sinh thông qua trang web của Nhà trường để đăng ký xét tuyển trực tuyến bằng cách đăng nhập vào đường link sau: Đăng ký trực tuyến, thí sinh điền đầy đủ thông tin và làm theo hướng dẫn. Sau khi đăng ký xét tuyển, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.
   

Chia sẻ trang này