Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Điện thoại - Laptop - Máy tính bảng' bắt đầu bởi annabelle, 28/11/20.

 1. 174
  0
  16
  annabelle

  annabelle Member

  Tham gia ngày:
  20/11/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  CẦU GIẤY
  Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất hiện nay

  Các mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng để thay thế cho nhà bê tông truyền thống. Nhờ có những ưu điểm vượt trội, thời gian thi công ngắn lại và tiết kiệm được chi phí.

  Nhà tiết chế là gì ?

  Nhà tiết chế là một loại nhà làm bằng các kết cấu thép, tấm tạo hình và nhiều thành phần khác nhau. Các cấu kiện bằng thép được chế tạo cũng như lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật của các kiến trúc sư đã được chỉ định sẵn. toàn bộ các kết cấu thép đều có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đem đến tận nơi lắp đặt, kết hợp với tấm tạo hình sẽ hoàn thành được công trình trong thời gian ngắn nhất.
  nhà tiền chế đẹp
  [​IMG]

  Vì vậy mà nhà tiết chế là lựa chọn tối ưu hiện nay cho các công trình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như nhà xưởng, kho bãi, bệnh viện..

  Cấu tạo của nhà tiết chế

  Kết cấu chính của nhà tiết chế

  Cũng như nhà bê tông, nhà tiết chế vẫn cần có móng để có thể chịu được lực cho cả ngôi nhà. Chủ thầu có thể lựa chọn làm móng nông hoặc sâu tùy vào nhu cầu sử dụng. Ngoài phần móng ra thì kết cấu chính của nhà tiết chế còn có: kết cấu mang lực mái, dầm cầu chạy, hệ thống khung chống gió..

  Kết cấu phụ của nhà tiết chế

  Một số kết cấu phụ của nhà tiết chế cần phải kể đến như các vách ngăn, hệ thống khung đỡ vách ngăn, cầu thang, xà gỗ tường...tùy vào từng công trình nhưng những kết cấu phụ này đóng góp phần không nhỏ vào việc xây dựng và hoàn thiện công trình.

  Kết cấu bao che, tạo hình của nhà tiết chế

  Đây là phần quan trọng không kém khi xây dựng nhà tiết chế. Bởi lẽ để có được một công trình hoàn thiện, không thể thiếu phần bao che, tạo hình từ những tấm vật liệu đã có sẵn: tôn lợp mái, tấm lót sàn xi măng, tấm thép...nhằm giới hạn không gian cũng như bảo vệ nhà khỏi các tác động từ bên ngoài.

  Các vật liệu cơ bản để có thể xây dựng được mẫu nhà thép tiền chế đẹp nhất

  Khung thép: là một trong những vật liệu chính không thể thiếu trong bất kỳ nhà tiết chế nào. Tùy thuộc vào mỗi công trình mà chủ đầu tư lựa chọn các loại có kích thước và hình dạng khác nhau.

  Tôn lợp mái

  Nếu ngôi nhà chỉ có khung thép thôi thì chưa đủ mà cần có tôn lợp mái, giúp che chắn nhà xưởng, nhà kho, nhà xe...

  Tấm bao che, định hình toàn bộ nhà tiết chế

  Sau khi đã có khung thép và mái, thì tiếp theo cần đến đó chính là tấm bao che. Vách bao che là một trong những cấu tạo quan trọng hình thành nên khung nhà tiết chế.
   

Chia sẻ trang này