Các lí do chỉ ra bạn không vui mỗi lúc game Play

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi hungvietuc1, 27/3/20.

 1. 74
  0
  6
  hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  ha noi
  JBOVN người game Play luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi nghe tin có cuộc chơi MMO "khủng" nào đấy mới được tiết lộ, hoặc nếu chúng sắp về nước ta thì còn đáng kể hơn nữa. Đó là đều hết sức bình thường & nó cũng thường tạo ra các topic tranh luận, thảo luận trên 4rum về sự hay dở của sản phẩm mới. Mặc dù cho, nếu mà mọi người cảm thấy bình thường mỗi khi đọc các news như thế hoặc chỉ chú tâm đọc vài chục giây rồi quên luôn thì chắc chắn tâm huyết với game show trực tuyến đã bớt đi phần nào. Thông thường triệu chứng trên hay gặp ở một số gamer chơi qua quá nhiều cuộc chơi nên họ bắt đầu bão hòa.
  so với MMO, level 10 đến 20 chỉ ghi nhận ban đầu tiên của một người chơi and ngày nay nhiều tựa cuộc chơi còn tồn tại cơ chế bảo vệ nhân vật ảo thuộc cấp độ này. Nhìn toàn diện nếu chưa vượt quá level 20 thì rất khó để rất có thể biết được ngay một cuộc chơi là hay hay dở mà chỉ cảm nhận mơ hồ được mà thôi. Chính vì như thế, nếu như chỉ mới xóa khỏi cấp độ 10 rồi cảm thấy chán ngấy, gỡ rồi ghim ngay MMO khác thì nó thể hiện rằng bạn không còn "sức bền" vốn có của một cuộc chơi thủ thực thụ. Nhiều người hay lý luận rằng vì thấy không hay nên họ bỏ chơi, nhưng mầm mống của việc "hết tuổi cày game" đã bắt đầu nhen nhóm rồi.
  [​IMG]
  Thời trước nhất lúc còn háo hức ở cuộc chơi thì các nhiệm vụ được giao luôn tạo nên nụ cười, cũng tương tự như sự hứng khởi lớn. Bởi các bạn sẽ sở hữu công việc cụ thể để làm & nhận được phần thưởng nào đấy, to nhỏ nhờ vào độ khó khi thực hiện xong ý kiến đề nghị. Mặc dù cho, khi đã tiến tới một mức nhất định, những phần thưởng đều đã biết rõ, những nhiệm vụ hằng ngày lặp đi lặp lại theo một vòng lưu thông quẩn quanh... Cũng chính là lúc game show thủ nên đi tìm những thú vui khác trong game show khác, thay vì cày đi cày lại các nghề nghiệp nhàm chán. Tất nhiên, nhiệm vụ chỉ là một phần của toàn cầu ảo, bên cạnh đó vẫn còn các loại event, săn boss, kiếm đồ... Song một khi bạn đã chán với những nghề nghiệp hàng ngày thì đồng nghĩa cùng việc niềm thèm muốn của cuộc chơi thủ cùng cuộc chơi đã đi đến hồi kết.
  Sự thắng thua luôn luôn là động lực để trò chơi thủ tiếp tục chơi, kiếm tìm đồ xịn, lên level để mạnh hơn, nhằm xóa khỏi người khác trên bảng xếp hạng hay đánh bại quân thù trong số trận PvP, công thành chiến, bang chiến. Nếu như các bạn không còn cảm thấy vui vẻ khi thành đạt người khác vì bản thân đã quá mãnh liệt, vô đối tại toàn cầu ảo thì đồng nghĩa cùng việc game show đó chẳng còn gì kêu gọi nữa cả, vì toàn bộ thèm khát đều đã được chinh phục. Ngược lại, nếu giống như những trận thua chẳng còn làm bạn buồn cũng chẳng khác gì... Động lực đã biến mất, Game thủ đã từ bỏ, hài lòng số phận không khi nào xóa khỏi được kẻ khác. Vậy thì còn lưu luyến gì nữa mà hoàn toàn không chuyển qua game show khác?
  [​IMG]
  Đây có lẽ là ngưỡng gần sau cuối chỉ ra rằng một người hết thời chơi Game, họ hoàn toàn có thể vẫn yêu game show nhưng khi nhìn thấy người khác chơi là cảm thấy nản hoặc thấy... Mệt. Triệu chứng nghe qua có vẻ buồn cười nhưng chắc chắn không ít giáo đồ ảo từng phải trải qua. Nếu đã đến mức này thì gần như 100% là mọi người đã đi qua thời "cày kéo" & muốn níu giữ cũng không được. Nói chung đối với bất cứ gamer nào, tình yêu trò chơi của họ cũng khó mất đi, thế nhưng yêu Game & Gameplay là 2 phạm trù khác nhau hoàn toàn, đó chẳng phải là điều đáng lo hay đáng buồn vì nó là quy luật của cuộc sống đời thường, nếu chúng ta không mắc phải thì mới là "có vấn đề".
  khi chúng ta đạt tới cảnh giới mỗi lần game Play đều cảm thấy ức chế & không thoải mái, chúng ta thật sự đã quá tuổi chơi Game rồi. Hoàn toàn có thể do cơm áo gạo tiền, do công việc, do bận rộn quá nhiều suy đoán tại đầu, mọi người chẳng thể toàn tâm toàn ý Gameplay nữa. Giờ đây, trò chơi với các bạn thực sự là một gánh nặng.
   

Chia sẻ trang này