3 ngành nghề sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn nhiều nhất

Thảo luận trong 'Tin tức tuyển sinh' bắt đầu bởi ducthu93, 28/6/20.

 1. 338
  1
  18
  ducthu93

  ducthu93 Moderator

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Giới tính:
  Nam
  Trình Dược Viên, Marketing Dược và Quản lý Dược là những ngành nghề có cơ hội việc làm lớn – mức thu nhập cao dành cho sinh viên Cao đẳng Y Dược sau khi tốt nghiệp.
  Trình dược viên là gì?
  Nhắc đến trình dược viên, nhiều người lầm tưởng nó đơn thuần là công việc môi giới thuốc hay nôm na là đi giới thiệu thuốc và chỉ dừng lại ở đó mà không có một môi trường thăng tiến, không có cơ hội phát triển nghề nghiệp theo hướng chuyên sâu chuyên nghiệp hơn, thì hẳn là một thiếu sót to lớn !
  Trình dược viên là một lĩnh vực nghề nghiệp khá màu mỡ, tuy nhiên để trở thành một trình dược viên, điều kiện đầu tiên và cũng là bắt buộc là bạn phải có một tấm bằng về chuyên ngành Dược. Ngoài ra các Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xác định và tìm kiếm thông tin khách hàng, Kỹ năng xây dựng, duy trì và phát triển mối quan hệ, Kỹ năng trình bày thuyết phục giới thiệu các sản phẩm, Kỹ thuật trả lời phản bác (quan ngại) của khách hàng, Kỹ năng chăm sóc khách hàng, kỹ năng tạo mối quan hệ rộng…là không thể thiếu và tố chất rất quan trọng nữa đó là sự kiên trì cùng với sự khéo léo.

  [​IMG]
  Với những kiến thức và kỹ năng được học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là bệ phóng tuyệt vời đưa các bạn đến gần hơn với cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng này.
  Marketing Dược có gì hot?
  Các bạn tự hỏi rằng Một sản phẩm thuốc mới sản xuất tung ra thị trường làm thế nào để được khách hàng biết đến? Cùng một dòng sản phẩm mà có đến hàng trăm biệt dược khác nhau, vậy làm thế nào để cạnh tranh? Để giải quyết những vấn đề này, tất cả đều cần phải dùng đến Marketing Dược.
  Marketing chính là phát hiện ra nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu đó một cách có hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Marketing dược chính là áp dụng kiến thức marketing vào trong ngành dược. Trường Cao đẳng Dược Pasteur hiểu được rằng bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều cần được rèn luyện thêm về khả năng giao tiếp, khả năng tương tác, làm việc nhóm với bạn bè, đồng nghiệp, rèn luyện tính chủ động tìm kiếm thông tin; thông qua những buổi thực hành sẽ giúp tăng khả năng áp dụng kiến thức vào thực tế. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng cứng lẫn kỹ năng mềm để có thể đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

  Cơ hội để trở thành một nhà quản lý dược?
  Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn sẽ được tiếp cận với chuyên ngành Quản lý cung ứng thuốc qua các phân môn như Quản lý tồn trữ thuốc, Marketing dược, Quản tri kinh doanh dược, Thực hành tốt GSP, GPP, GMP, GLP, GDP…. Những kiến thức này sẽ giúp các bạn ứng dụng vào công việc một cách thực tiễn.
  Chuyên ngành Quản lý cung ứng thuốc không chỉ bó hẹp và khô khan như cái tên của nó mà hơn thế nữa đó còn là môi trường để bạn thỏa sức bay bổng sáng tạo, tìm thấy thú vị trong công việc, phát triển bản thân và có thu nhập đáng kể.
   

Chia sẻ trang này